Công ty TNHH Thiết Bị Cửa Hùng Hậu là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối Thiết bị cửa Cổng, Thiết bị cửa Tự Động, và các thiết bị khác trong ngành Cửa tại Việt Nam.
Tiền thân của Công ty Thiết Bị Hùng Hậu là cơ sở chuyên sửa chữa, bảo trì cửa cuốn, cửa cổng và cửa tự động, bắt đầu hoạt động từ năm 2009, và đến năm 2012 chuyển đổi thành Công ty TNHH Thiết Bị Cửa Hùng Hậu. Đây là bước ngoặt và cũng là bước tiến lớn của chúng tôi .Trong 12 năm qua, từ một cơ sở nhỏ bé, chúng tôi đã cố gắng vượt qua nhiều khó khăn và thăng trầm, không ngừng nỗ lực để vươn lên thành nhà phân phối Thiết bị phụ kiện ngành Cửa hàng đầu tại Việt Nam.
Hiện tại, ngành nghề kinh doanh của Công ty Hùng Hậu gồm :  phụ tùng thiết bị cửa Cổng,phụ tùng thiết bị cửa Tự Động và  phụ tùng thiết bị Cửa cuốn
Công ty Hùng Hậu hiện đang có gần 20 đối tác trong và ngoài nước đang cung cấp hàng  trực tiếp, nên chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ tất cả các thiết bị vật tư của ngành cửa cổng và cửa tự động tại thị trường Việt Nam.
Là Công ty chuyên nhập khẩu và trực tiếp phân phối, có nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. có nhân viên Tư vấn kỹ thuật và hướng dẫn kỹ thuật sẽ làm hài lòng quý khách.
Phương châm kinh doanh của chúng tôi là cung cấp thiết bị chất lượng với giá cả hợp lý, và dịch vụ hậu mãi tốt. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự quan tâm và ủng hộ lâu dài của Quý khách hàng.
Chúng tôi một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng và rất mong được đón tiếp Quý Khách tại Showroom Thiết Bị Cửa Hùng Hậu tại địa chỉ: 09 Xuân Hồng - Phường 12 - Quận Tân Bình- TPHCM.

 

 

DƯỚI ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH TẠI  CỦA CÔNG TY HÙNG HẬU

 

KHO HÀNG CÔNG TY HÙNG HẬU TẠI QUẬN 12 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: